Cam keát veà chaát löôïng !
Ñaûm baûo veà giaù caû !
Taän taâm vôùi khaùch haøng !

Hotline

Miền Bắc             : 0981 228 522
Bắc Miền Trung :  0969 640 899
Nam Miền Trung:  0981 119 469
Tây Miền Trung:    0914773838


 

TÔM KHỎE – LỚN VƯỢT TRỘI, LỢI NHUẬN KHỦNG

Thông báo lỗi

Notice: Undefined variable: uri trong __lambda_func() (dòng 18 của /home/hainguyenj/domains/hainguyenjsc.com/public_html/sites/all/modules/views_php/plugins/views/views_php_handler_field.inc(202) : runtime-created function).
05/03/21 03:03:22 Lượt xem: 2488
Enzyme được xem là chất xúc tác sinh học được nghiên cứu và ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản nhằm nâng cao năng suất theo hướng an toàn sinh học đang được nông dân trên toàn thế giới quan tâm và sử dụng. Những sản phẩm này không chỉ giúp tăng chất lượng, giảm chi phí sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn ngày càng gắt gao của thị trường xuất khẩu lớn trên thế giới.
     Kì vọng lớn nhất của người dân nuôi tôm đó là: Tôm nhanh lớn, năng xuất cao, không bị dịch bệnh, được giá cao và chi phí sản xuất giảm. Tuy nhiên, không phải người nuôi nào cũng đạt được kỳ vọng này. Trong mỗi vụ nuôi bà con vẫn gặp phải tình trạng tôm gặp các vấn đề như: tôm kén ăn, chậm lớn, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Hiện tượng tôm lớn chậm làm giảm năng suất vụ, kéo dài thời gian nuôi, tăng chi phí sản xuất khiến nhiều khiến nhiều hộ nuôi không có lợi nhuận (thậm chí là lỗ vốn).
1.png     Vậy, làm thế nào để nuôi tôm nhanh lớn, ít bệnh tật mà không cần phải phụ thuộc vào thuốc kháng sinh?
     Theo các chuyên gia thủy sản, có rất nhiều yếu tố quyết định thành công vụ nuôi. Sử dụng các chế phẩm sinh học trong nuôi tôm chính là một giải pháp an toàn, bền vững, không chỉ giúp tăng chất lượng, giảm chi phí sản xuất nâng cao sức cạnh tranh mà còn xây dựng niềm tin cho người tiêu dùng, góp phần phát triển nền nông nghiệp sạch.

Tăng cường hấp thu dưỡng chất, nở ruột, lớn nhanh, đều con.

     Mặc dù sự tiêu hóa của tôm có các enzyme nội sinh có thể tiêu hóa thức ăn nhưng khi nuôi tôm thâm canh, lượng thức ăn cho tôm ăn nhiều, giàu dinh dưỡng nhất là đạm, (protein) có nguồn gốc từ nhiều nguồn khác nhau như động vật, thực vật( đậu nành, ngô...) Quá trình tiêu hóa thức ăn tôm sẽ thải hết thức ăn nguyên vẹn theo phân ra ngoài do không thể tiêu hóa hết được. Một trong những nguyên nhân là do các chất kháng dinh dưỡng có trong các thực vật này. Đây mà một chất rất giàu phosphate bổ dưỡng cho tôm, nhưng thiếu enzyme phytase , nó sẽ không được tiêu hóa, thải ra môi trường ao, chất phosphate này là nguyên nhân chính gây ô nhiễm nguồn nước, làm bùng phát tảo lam và tảo dị dưỡng ở tháng cuối vụ.
2.png     Sản phẩm Lasachu. TS là công thức độc đáo gồm các enzyme tiêu hóa được ví như nguồn “nhiêu liệu” cho quá trình tiêu hóa trong cơ thể động vật nói chung. Nó chính là các protein xúc tác các phản ứng hóa học, chúng xúc tác tốc độ phản ứng chứ không phải biến đổi ở phản ứng đó. Chúng cung cấp các cung cụ bổ sung mạnh mẽ có thể làm bất hoạt các chất kháng dinh dưỡng và tăng giá trị của protein thực vật có trong thức ăn. Cung cấp một cách tự nhiên để chuyển đổi các thành phần thức ăn phức tạp thành các chất dinh dưỡng đơn giản dễ hấp thụ, giảm chi phí thức ăn và sự thải ra các chất dinh dưỡng vào môi trường, giúp tôm nở ruột, lớn nhanh, phát triển đồng đều.

Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa.

     Không giống như động vật có xương sống, tôm không có hệ miễn dịch đặc hiệu. Hoạt động miễn dịch chủ yếu của tôm dựa vào hệ miễn dịch tự nhiên gồm: hàng rào vật lý ( lớp vỏ kitin), miễn dịch dịch thể và miễn dịch tế bào. Nhưng khi gặp các điều kiện bất lợi thì hệ miễn dịch sẽ suy yếu, khả năng chống lại các mầm bệnh xâm nhập cũng suy giảm nhiều.
3.png
     Lasachu. TS là hỗn hợp chứa các enzymes đặc biệt và hỗn hợp Bacillus, được xem như một giải pháp thay thế kháng sinh hoàn toàn, đầy hứa hẹn. Khi vào trong cơ thể tôm nhờ các cơ chế hỗ trợ đặc biệt thông qua các enzymes tác động vào các hệ thống cơ quan như hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch, hệ tuần hoàn… và một số thành phần đặc biệt có khả năng nâng cao các đáp ứng miễn dịch của tôm, chống oxy hóa, chống stress cho tôm đặc biệt trong những ngày thời tiết thay đổi. Từ đó tăng hoạt động của enzyme trong cơ.

Môi trường nước sạch, ổn định.

     Trong nuôi trồng thủy sản, nuôi thâm canh thường dẫn đến việc hình thành và tích lũy chất hữu cơ ngày càng cao ( phần lớn từ thức ăn dư thừa do thủy sản không thể tiêu hóa hết) làm ô nhiễm nước và đáy ao nuôi do sự tích lũy các chất độc trong ao ammonia, nitrite và hydrogen sulfide, Điều này còn làm thay đổi thành phần vi khuẩn trong đất và nước ao nuôi, ảnh hưởng lớn đến năng suất các vụ nuôi. Do đó, tìm ra các giải pháp để cải thiện chất lượng nước, đất trong ao nuôi thủy sản cũng như tăng khả năng phân giải, sử dụng và hấp thụ hiệu quả thức ăn được xem là hiệu quả hàng đầu trong nuôi trồng thủy sản bền vững.
4.png     Ngoài ra tôm càng lớn thì lượng thức ăn đưa vào ao nuôi càng nhiều, lượng chất thải cũng tăng theo. Vì vậy để đảm bảo chất lượng môi trường, bổ sung hỗn hợp USB.TS là vô cùng cần thiết.
     USB.TS được sản xuất có nguồn gốc tự nhiên thông qua quá trình lên men hiếu khí vật chất hữu cơ bởi các chủng vi khuẩn hữu ích.
     USB.TS đóng vai trò là chất xúc tác để đẩy nhanh các phản ứng sinh hóa trong đất và nước ao nuôi. Hỗn hợp xử lí tảo dựa trên nguyên lí sinh học, dùng tác động phân hủy chất hữu cơ của các enzyme đặc hiệu ( chất hữu cơ chính là nguồn dinh dưỡng chính cho sự phát triển của tảo). Khi được đưa vào nước hoặc rải trên bề mặt đáy ao, USB.TS có khả năng phân hủy nhiều hợp chất hữu cơ có mặt trong ao nuôi.
     Đặc biệt, USB.TS không gây sập tảo ồ ạt và đột ngột, không gây sốc, gây độc cho tôm . Không ảnh hưởng đến tôm nhỏ, không làm tôm bỏ ăn. Không gây ô nhiễm nguồn nước sau khi tảo chết. Sau khi tảo chết đi sẽ được các enzyme phân hủy, tạo thành thức ăn tự nhiên cho tôm cá. Tác động của enzyme nhanh hơn gấp nhiều lần so với vi sinh, đồng thời enzyme có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác biệt.

Bài viết liên quan

13/02/2023
LTS: Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã...

CÔNG TY CỔ PHẦN HẢI NGUYÊN

Địa chỉ: HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
NMSX: Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng - TT Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại: 0243.678.1995 / 0243.676.1997 
Fax: 0243.6760921
Văn phòng Miền Trung: Số 46, Ngõ 112, đường Lệ Ninh, Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An.
Văn phòng Nam Miền Trung: Sỗ 37 Trần Anh Tông, P. Nguyễn Văn Cừ- TP Quy Nhơn - Bình Định
Văn phòng Miền Tây : B26, Đường A7, KDC Phú An, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ
Email: hainguyenjsc2002@gmail.com

©2016 by hainguyenjsc.com. Thiết kế bởi VINNO